Header Ads

i Bất động sản

Khát vọng xây dựng khu dân cư mới của chủ đầu tư Ecopark tại miền Nam

Trước khi đặt chân tới miền Nam mang Ecovillage Saigon River, nhà sáng lập Ecopark đã để lại nhiều dấu ấn trên thị phần, không chỉ tại Việt Nam ở miền Bắc và miền Trung, mà còn trên thị phần thế giới bởi những giải thưởng quốc tế danh giá, trở nên 1 trong những nhãn hàng bất động sản bậc nhất Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam

THỨC TỈNH VÙNG ĐẤT PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

Gần 2 thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark là 1 trong các đơn vị đầu tư đi đầu lựa chọn khu đất phía đông lối vào Thủ đô để vững mạnh công trình đầu tay. Trên khu đất rộng sắp 500 ha, cách hồ Hoàn Kiếm 15 km, sở hữu tổng nguồn vốn ước lượng gần 10 tỉ đô la Mỹ, nhà sáng lập Ecopark đã thi công nên thành phố xanh to bậc nhất miền Bắc.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 2
vi la đảo, Ecopark

Các người sáng lập Ecopark cho rằng câu chuyện phát triển BĐS phải dựa trên 1 tình cảm mà cũng phải dựa trên một hạ tầng kỹ thuật, với tư duy sáng tạo. Theo đấy, chiến thắng đối mang một nhà tăng trưởng BĐS không thuần tuý đo đếm bằng doanh số bán hàng càng nhiều càng rẻ, nhưng bằng những ô cửa sổ sáng đèn khi về đêm.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 3.

Để làm được điều này, kế bên những kinh nghiệm được đúc kết qua thời kì, nhà sáng lập Ecopark còn hài hòa có các "ông lớn" hàng đầu trái đất về tiện ích, phong cảnh, vận hành như: Accor Sofitel, Nomura, Nikken, Raymond,… để sở hữu về cho cư dân chất lượng cuộc sống tốt đẹp nhất.

Cho đến nay, lúc nhắc tới Ecopark, giới chuyên gia, nhà quản lý nhận định rằng đây là một trong các nhà phát triển BĐS trước tiên "đánh thức" vùng đất phía đông Hà Nội, trong đó sở hữu Văn Giang, Hưng Yên.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 4.
Hệ thống nhân tiện ích phong cách tại Khu thành phố Ecopark

Ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ tài nguyên - Môi trường, đánh giá trên tạp chí về "sự thay da đổi thịt" của vùng đất này:

" Đây là sự trưởng thành của Ecopark và nó chứng minh cho ý tưởng phát triển của chủ doanh nghiệp đầu tư khu chọn lựa điểm đấy là đúng; không chỉ là 1 khu cảnh quan vô cùng đẹp nhưng cuộc sống nơi đây dần nở rộ, họ kéo được những trường học của nước ngoài về, kéo được nhà doanh nghiệp đầu tư phát hành buôn bán tới khu vực.

Ông Nguyễn Hùng Nam, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Hưng Yên, cũng cho biết trên tạp chí, rằng sau hơn 1 thập kỷ kể từ ngày Ecopark được thi công, thị xã đã "lột xác" thành một thị trấn tân tiến hiện đại với điểm đặc sắc là những đại Dự án đô thị và hạ tầng cơ sở giao thông đồng bộ, là điểm đến của phổ biến nhà doanh nghiệp đầu tư cả trong và ngoài nước.

không gian ngẫu nhiên xanh mát tại Ecopark

Thực tiễn cũng đã chứng minh góc nhìn xa của nhà sáng lập Ecopark khi hiện cơ sở vật chất liên lạc kết nối với đại thị trấn Ecopark rất tiện lợi. Nút giao Cổ Linh quốc lộ 5B hoàn thành năm 2021, lịch trình từ Ecopark đến trọng tâm Hà Nội sở hữu hai lựa chọn: đi qua Thanh Trì - Thạch Bàn, hoặc nút giao Đông Dư - Dương Xá ra tuyến phố 5B. Ngoài ra, cầu Vĩnh Tuy 2 dự kiến thông xe trước 2/9/2023 sẽ kết nối sở hữu đường vòng đai 2, cư dân với thể rút ngắn thời kì chuyển động tới nội đô….

Bên cạnh đó, theo Quy hoạch phân khu thị trấn sông Hồng, tỷ trọng 1/5.000 nhưng mà UBND TP Hà Nội ban hành năm 2022, 2/6 cây cầu khác là cầu Mễ Sở, Trần Hưng Đạo khi đưa vào thông xe sẽ càng nâng giá tiền trị của KĐT Ecopark lên 1 tầm cao mới.

Sự góp mặt của Ecopark đã góp phần giúp tỷ trọng đô thị hoá tại huyện Văn Giang, Hưng Yên nâng cao gấp 7 lần từ 9,3% năm 2000 lên 65% năm 2020 song song giúp thăng hạng đô thị từ mẫu 5, định hướng lớn mạnh lên chiếc 3 vào năm 2025; góp phần lớn vào việc nâng cao tỷ lệ thành phố hóa của tỉnh; kinh tế của thức giấc dịch chuyển dần trong khoảng thuần nông sang công nghiệp, nhà sản xuất gắn có phát triển đô thị xanh, sáng tạo.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 7.

TĂNG TỐC PHỦ XANH NHỮNG VÙNG ĐẤT LẠ

Sau thành công của KĐT Ecopark - khu thị trấn sở hữu thi công phong cảnh đẹp bậc nhất quả đât, năm 2019, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền tảng tại Hải Dương sở hữu đại thành phố có tên Ecorivers.

Rộng hơn 100 ha, hiện KĐT được phân tích là điển hình, góp phần thay đổi diện mạo địa phương. Sự xuất hiện của KĐT EcoRiver được chính quyền sở tại đánh giá cao. Tại thời khắc khánh thành cây Long Hải - nối khu thành phố Ecorivers sở hữu trung tâm TP.Hải Dương, đại diện chỉ đạo tỉnh tìm hiểu là một trong những cây cầu hấp dẫn nhất tỉnh giấc, khiến cho bừng sáng cả khu vực phía đông nam TP.Hải Dương.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 9.
Công trình Ecorivers, Hải Dương

Ba năm sau công trình Ecorivers, năm 2022, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục phủ xanh một vùng TP.Vinh, Nghệ An mang đại thị trấn Eco Central Park, rộng gần 200 ha. Tại dự án này, nhà sáng lập Ecopark đã dành hơn 30% tổng diện tích thành phố để tạo dựng mảng xanh, mặt nước.

Theo những chuyên gia, trước thực tiễn Nghệ An đang thiếu môi trường sống, hưởng thụ nhà sản xuất và cơ sở tạm cư 4 - 5 sao, thì sự mang mặt của Eco Central Park chính mảnh ghép tuyệt vời nâng tầm thưởng thức nghỉ dưỡng - tiêu khiển tại đây.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 11.
Dự án Eco Central Park, Nghệ An

CÁC DỰ ÁN LIÊN TIẾP THIẾT LẬP MẶT BẰNG GIÁ THẾ HỆ QUA NHỮNG NĂM

Sau nhiều dự án định vị nhãn hiệu, giới chuyên gia BĐS đánh giá cao thắng lợi của nhà sáng lập Ecopark. Một điều minh chứng cho sự chiến thắng của nhà sáng lập Ecopark và các người tuyển lựa Ecopark trở nên tổ ấm của mình là khi mức giá của những công trình trong đại thị trấn liên tục nâng cao chóng mặt.

Nếu năm 2019, phân khu Vườn Tùng (Ecopark) được bán mang giá 45-55 triệu/m2 thì hiện tại phân khu này được trả giá 120 - 140 triệu/m2; phân khu Marina Arc năm 2019 với giá khoảng 200 - 230 triệu/m2 thì năm 2023 được định giá 350 - 390 triệu/m2. Cách đây 4 năm, phân khu vi la đảo mang giá 70 - 80 triệu/m2 thì hiện tại phân khu này đã tăng lên 160 - 200 triệu/m2.

Tại khu thị trấn Ecorivers, mức giá thế hệ liên tục được thiết lập. Nếu như năm 2020, phân khu Vịnh Ngọc được bán 60 triệu/m2, thì nay có căn được chuyển nhượng sở hữu giá 100 triệu/m2…

KIẾN THIẾT TƯỢNG TRƯNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO KHI LẦN TRƯỚC HẾT NAM TIẾN

Mới đây, nhà sáng lập Ecopark chính thức "chào sân" thị trường BĐS miền Nam tượng trưng nghỉ dưỡng 6 sao Ecovillage SaiGon River.

Tìm hiểu thêm: Tại sao nên chọn mua Eco Village Saigon River vào lúc này?

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 13.
Ecovillage SaiGon River

Với diện tích hơn 55 ha, nằm tại lối vào giữa khu phía Đông Sài Gòn và Đồng Nai, bí quyết nhà thờ Đức Bà khoảng 18km, Ecovillage SaiGon River được lớn mạnh theo mô hình nghỉ dưỡng, trông nom sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu với phân khu biệt thự khoáng hot, phân khu khách sạn được vận hành vì một trong các thương hiệu khách sạn lâu đời nhất tại châu Âu.

Kế bên những nhân tố sinh thái trở thành "DNA" của nhà sáng lập Ecopark, chủ công tyđầu cơ Ecovillage SaiGon River đã dốc hàng nghìn tỉ đồng để tiến thêm 1 bước trong hành trình kiến lập tổ hợp trị liệu mập hàng đầu trên thị phần BĐS Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 14.
Hệ thống luôn thể ích đẳng cấp tại EcoVillage

Có sự đơn vị đầu tư này, Ecovillage SaiGon River đang ổn định lại khái niệm về không gian sống và phát triển một hưởng thụ xanh lành thực sự cho cư dân. Một diện tích rộng 1,5ha cũng được chủ công ty đầu tư dành cho resort onsen, giúp đưa khoáng nóng đến từng căn biệt thự trong EcoVillage.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 15.
Khu vi la khoáng nóng, EcoVillage

Ngoại giả, Eco Village SaiGon River còn kiến thiết 5 trọng tâm trị liệu, phục hồi và thẩm mỹ phổ biến, cung ứng các phương pháp trị liệu trong khoảng spa, detox đến trị liệu aqua, thảo dược và tinh dầu. Các trọng tâm này ko chỉ mang lại sự phục hồi và thăng bằng cho cơ thể, mà còn nâng cao mức độ thuận lợi về coi ngó sức khỏe đầy đủ trong tập thể lên tầng mức hi hữu thấy trên thị phần BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.