Header Ads

i Bất động sản

Ecovillage SaiGon River - dự án nhà ở sinh thái nghỉ dưỡng sáu sao được chủ đầu tư Ecopark vừa ra mắt tại miền Nam

Nhà phát triển BĐS Ecopark ra mắt thị trường Resort nghỉ dưỡng sáu sao độc nhất của Sài Gòn với tên Ecovillage Saigon River, đến Nhà Thờ Đức Bà 18km. Dự án có hơn 55ha, được làm theo dự án nghỉ dưỡng, săn sóc sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu với phân khu vi la khoáng nóng, phân khu khách sạn được vận hành bởi nhãn hàng khách sạn lâu đời nhất tại Châu Âu...

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam

ECOPARK - “BỘ SƯU TẬP NHÀ Ở” CỦA NGƯỜI GIÀU HÀ NỘI VÀ CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI

Sau gần hai thập kỷ thi công và tăng trưởng, Ecopark trở thành một trong các thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đến Hồ Hoàn Kiếm 14km, đại khu đô thị Ecopark - dự án đầu tay của Nhà sáng lập Ecopark, đã trở thành một trong các khu dự án sinh thái bự nhất miền Bắc, có tổng vốn đầu tư lên tới hơn 10 tỷ USD, tập hợp phổ thông chiếc hình bất động sản trong khoảng căn hộ chung cư cao cấp, đến nhà phố thương mại hay những căn biệt thự thượng lưu thu hút sự quan tâm của người giàu Hà Nội và các chuyên gia nước ngoài.

Xem thêm: Nhà sáng lập Ecopark ra mắt dự án đầu tiên phía Đông Sài Gòn

Ecopark cũng là khu nhà ở trước nhất của Việt Nam trong lịch sử của International Property Award được vinh danh là Khu đô thị có thiết kế phong cảnh đẹp nhất nhân loại. Tiếp theo sau đấy là những quà tặng danh giá trong và ngoài nước như: Khu đô thị tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương, công trình xanh tốt nhất Đông Nam Á, Đại đô thị tốt nhất Việt Nam,…

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 1

Kiến thiết một đô thị đáng sống vươn tầm quốc tế mang nhiều chức năng, đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch,.... Nhà sáng lập Ecopark đã bắt tay sở hữu những đối tác hàng đầu quả đât để đem những dịch vụ và luôn thể ích tốt nhất về Việt Nam, trong đó phải nhắc đến sự hình thành của nhãn hàng Accor Sofitel, tổ hợp khoáng hot cao tầng trước tiên trên thế giới được những “ông lớn” Nomura, Nikken, Raymond bắt tay cộng lớn mạnh, hay hệ thống giáo dục trong khoảng các trường đa dạng liên cấp tới các trường đại học quốc tế danh giá hàng đầu,…

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 2

Tại Hải Dương, nhà sáng lập Ecopark ghi dấu ấn khỏe khoắn có khu đô thị 5 sao Ecorivers, được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế và tích hợp hàng trăm nhân tiện ích phong cách đáng sống nhất tại TP Hải Dương.

Tại thành phố Vinh, Nghệ An, sự góp mặt của Eco Central Park quy mô bự nhất thành Vinh (gần 200ha) của Nhà sáng lập Ecopark đang góp phần thay đổi dung mạo phổ biến của toàn đô thị, đóng góp hăng hái vào sự lớn mạnh bình thường của thị phần bất động sản khu vực Nghệ An, nhất là khi miền đất này đang đứng trước sự tăng trưởng nổi bật về du hý.

ECOVILLAGE - TƯỢNG TRƯNG SỐNG MỚI TẠI MIỀN NAM

Tiếp nối hành trình kiến tạo những biểu tượng vượt thời gian trên khắp Việt Nam, mới đây, Nhà sáng lập Ecopark ghi lại cột mốc mới đến sở hữu miền Nam khi chính thức ra mắt biểu tượng thế hệ có tên Ecovillage SaiGon River, nằm tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn, bí quyết Nhà Thờ Đức Bà 18km.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 3

Có 20 năm kiến tạo tượng trưng bất động sản, nhà sáng lập Ecopark ko chỉ đúc rút kinh nghiệm để kiến tạo các mẫu sản phẩm và môi trường sống bứt phá hơn các loại tác phẩm trước mà còn phối hợp sở hữu các đối tác huyền thoại cảnh quan và quy hoạch bậc nhất nhân loại như LJ - Asia, gạn lọc tinh hoa trong khoảng các ngôi nhà đắt giá nhất trái đất để mang lại cho người Sài Gòn những ngôi nhà đáng sống nhất.

Ecovillage SaiGon River được phát triển theo mô phỏng nghỉ dưỡng 6 sao, kết hợp cộng tổ hợp du lịch coi ngó sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu, lấy cảm hứng trong khoảng các ngôi làng bé đầy hương dung nhan, một thiên đường chăm nom sức khoẻ ẩn mình giữa rừng hoa đặc sắc bên dòng sông.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 4

“Định vị trở thành resort nghỉ dưỡng 6 sao, công trình không chỉ chiếm hữu địa điểm đắt giá, đủ biệt lập để hoà mình vào bỗng nhiên, với tầm nhìn hoàn hảo nhưng mà còn phải gìn giữ được nét đẹp hoang vu của đột nhiên. Sự tiền phong ko tới trong khoảng việc chúng ta đi trồng cây và kiến thiết môi trường, mà tới trong khoảng việc chúng ta bảo vệ hệ sinh thái vùng miền, không có cây nào bị chặt đi, không sở hữu hòn đá nào bị di dời để bảo đảm toàn cục hệ sinh thái nơi ấy, thực từ vật, tới động vật như cá, chim muông vẫn tiếp diễn sinh sống và phát triển”, đại diện tổ chứcđầu cơ nhà thiết kế quy hoạch chia sẻ lúc chiếm được “bài toán khó” trong khoảng nhà sáng lập Ecopark.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 5

Tính tới thời điểm ngày nay, Eco Village Saigon River là Công trình sở hữu mật độ cây xanh/người lớn nhất tại miền Nam với hơn 170 cây xanh/người (Gấp 151 lần mật độ của Tp.HCM); Mật độ xây cất toàn khu 15%; 30% diện tích cây trồng & mặt nước; Hơn 4ha diện tích cây xanh và công viên; Tính cả mặt sông xung quanh, Dự án chiếm hữu hơn 32ha diện tích mặt nước đi qua Dự án,...

Không chỉ sở hữu mật độ cây trồng béo, Ecovillage còn là 1 resort nghỉ dưỡng độc nhất lúc được bao quanh do đảo hoa thơ mộng, cảnh nhan sắc như tranh sở hữu hơn 200 loài hoa nở tư mùa quanh năm.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 6

CÔNG TRÌNH ĐỂ NGƯỜI SÀI GÒN TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG

Kế bên môi trường sống biểu trưng mang lại cho người Sài Gòn một ngôi nhà, 1 chốn trở về thảnh thơi. giữa lòng đột nhiên, cỏ cây và hoa lá, EcoVillage Saigon River còn chú trọng tới từng hưởng thụ chi tiết và đắt giá nhất dành cho cư dân.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 7

Theo đấy, hơn 55ha tổng thể công trình được vững mạnh dựa trên chuỗi nhân thể ích trông nom sức khoẻ và trị liệu to nhất Việt Nam: 1,5ha Resort Onsen - Khu vi la đơn nhất sở hữu khoáng hot vào từng căn biệt thự; Đại trọng điểm spa vận hành theo thứ tự khép bí mật từ tư vấn, trị liệu, săn sóc đến tái hiện và nghỉ ngơi sở hữu trung tâm khoáng hot, trọng tâm detox thanh lọc thân thể, trung tâm trị liệu tinh dầu/thảo dược, trọng điểm Sauna, trọng tâm săn sóc dung nhan, vườn thiền dưỡng sinh, vườn thiền ion âm, nhà hàng thực dưỡng, vườn thảo dược,....

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 8

Ngoại giả, theo thông tin trong khoảng chủ doanh nghiệp đầu tư, Ecovillage Nhơn Trạch còn chiếm hữu 7,3ha phân khu khách sạn, được vận hành vì tập đoàn khách sạn lâu đời nhất châu Âu mang hơn 100 năm lịch sử, sự lựa chọn của những hoàng gia trên nhân loại lần trước tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ được chủ đơn vịđầu tư sớm công bố tên nhãn hiệu. Đồng thời, những phân khu tại đại thị trấn đều được quản lý và vận hành bởi những thương hiệu tiếng tăm thế giới.

Nếu như trước đây, người Sài Gòn muốn đi nghỉ dưỡng hay thèm khát chốn nghỉ dưỡng 6 sao phải đi lại và đi xa đến Khánh Hoà, Vĩnh Hy, Phú Quốc, Huế,.... Thì trong vòng hai năm tới, Ecovillage Saigon River sẽ là sự chọn lựa duy nhất của người Sài Gòn lúc tậu đến Resort nghỉ dưỡng 6 sao - Chỉ bí quyết 30 phút đi lại hay 18km cách Nhà Thờ Đức Bà.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.